Menu
0936 696 525 (Zalo - Facebook - Line) 128 Bàu Cát, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.
Colly Collagen 10000

Công dụng của sản phẩm

  • Da trắng sáng và mịn màng nhanh hơn
  • Da căng hơn và thu nhỏ lỗ chân lông
  • Da tươi trẻ hơn và xoá nếp nhăn
  • Giảm vết thâm nám trên da
  • Chống Oxy hoá mạnh mẽ
  • Tăng lưu thông máu giúp da hồng hào
  • Dưỡng tóc, móng và xương khớp
  • Mùi vị dâu thơm ngon dễ uống

Thành phần sản phẩm

Collagen peptide

Collagen Peptide là collagen đã trải qua hệ thống xử lý bằng enzym (chất men) để tạo ra những phân tử collagen có kích thước nhỏ hơn những hình thái collagen khác. Bởi vì Peptide là dẫn xuất nhỏ nhất của protein nên sẽ được cơ thể hấp thụ nhanh chóng và đem đi sử dụng một cách thật hiệu quả. Peptide giúp tăng cường các mô collagen và elastin của da nhanh chóng, tăng sự đàn hồi, săn chắc, giúp da giữ ẩm và tươi sáng mịn màng. Ngăn ngừa sự hình thành các vết nhăn. Phù hợp với người có vấn đề về tóc và móng, kể cả người có vấn đề về xương khớp bởi vì collagen peptide được sử dụng trong quá trình sản sinh ra sợi protein collagen, vô cùng quan trọng trong việc dưỡng da, tóc và xương khớp.

Glycine

Glycine là axit amin nhiều thứ hai được tìm thấy trong phân tử protein và enzym, giúp trong việc tổng hợp rất nhiều loại axit amin để cơ thể có thêm nhiều năng lượng làm việc. Glycine cần thiết trong việc tổng hợp các loại axit amin khác và các axit có lợi, cần thiết cho sự làm việc của hệ thần kinh trung ương và não bộ, cũng như trong việc hình thành các DNA, RNA, cơ, làn da và là chất nền trong việc sản sinh ra glutathione của cơ thể. Glutathione là chất có chức năng chống oxy hoá giúp bảo vệ các tế bào khỏi sự phá huỷ của các gốc tự do (free radicals) và cũng có thể giúp chế ngự sự hình thành enzym Tyrosinase - là chất nền trong việc sản sinh ra melanin. Vì vậy nó giúp da trắng và tươi sáng hơn.

Vitamin C

Vitamin C có thể giúp kích thích sự sản xuất collagen giúp da mềm mại. Nó là thành phần quan trọng trong hoạt động của các axit amin Lysine và Proline - giúp ổn định collagen và giúp làm lành vết thương bằng cách tăng sản xuất tế bào da. Các mao mạch khỏe mạnh, hỗ trợ sản xuất và sửa chữa các sợi collagen - là những khối cấu tạo chính của da, móng tay và tóc, giúp da có độ đàn hồi và đàn hồi. Bao gồm như một chất chống oxy hoá bảo vệ da khỏi ô nhiễm và sự chậm trễ lão hóa.

L- Glutathione

Giúp loại bỏ các gốc tự do trong các mô. Do Glutathione là chất chống oxy hoá nên sẽ giúp bảo vệ và làm giảm sự phá huỷ các mô tế bào khỏi các gốc tự do. Giúp trì hoãn sự lão hoá da, đồng thời chế ngự sự hoạt động của enzym Tyrosinase tổng hợp sắc tố Melanin, là nguyên nhân khiến da sạm màu. Hỗ trợ sự sản sinh ra sắc tố Phaeomelanin giúp da trắng sáng một cách tự nhiên.

Vitamin B3

Vitamin B3 giúp da trắng sáng và có độ an toàn cao. Bởi vì nó không chế ngự sự sản sinh sắc tố da theo tự nhiên mà nó chỉ làm giảm sự di chuyển của các sắc tố lên bề mặt da. Chính vì vậy làn da sẽ trông trắng sáng hơn. Đồng thời giúp kích thích sự lưu thông máu để da khoẻ và hồng hào.

Colly Collagen 10000

Colly Collagen 10000

Hướng dẫn sử dụng

(*) Tác dụng của sản phẩm còn tuỳ thuộc vào cơ địa của mỗi người

Tìm hiểu thêm về sản phẩm

© Good All 2019. All Rights Reserved. Thiết kế website bởi TAKA