Menu
0936 696 525 (Zalo - Facebook - Line) 128 Bàu Cát, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.
Colly Chlorophyll

Công dụng của sản phẩm

  • Giảm cân - Giảm vòng eo
  • Đào thải độc tố - Thanh lọc cơ thể
  • Da khỏe mạnh, tươi tắn
  • Giảm đau bụng kinh
  • Giúp bài tiết tốt
  • Mùi vị dưa lưới thơm ngon

Thành phần sản phẩm

Trà xanh

Người ta tìm ra trong trà xanh có nhóm chất Polyphenols và một chất hoá học là Epigallocatechin gallate, viết tắt là EGCG có thể chống oxy hoá tốt và có hiệu quả tốt nhất. Giúp bảo vệ tế bào khỏi tác nhân gây hại, loại bỏ chất độc trong cơ thể, giảm nguy cơ ung thư và làm chậm quá trình lão hoá, giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch. Giúp tăng lượng HDL, là cholesterol có lợi cho cơ thể. Ngoài ra trà xanh còn có các thành phần như Flavon Boyd, vitamin B tổng hợp, vitamin C, vitamin E, diệp lục, florua...

Diệp lục

Diệp lục là chất làm cho thực vật có màu xanh, có vai trò trong quá trình quang hợp của thực vật, có cấu trúc tương tự Hemoglobin trong máu của con người. Vì vậy mà người ta còn gọi diệp lục là "The Blood of Plants". Nghiên cứu tìm ra rằng diệp lục có cấu tạo giống như hồng cầu, khác nhau ở chỗ trung tâm phân tử của diệp lục là magiê, còn của hồng cầu là sắt. Khi cơ thể được tiếp nhận diệp lục, nó sẽ thay đổi cấu trúc diệp lục để biến thành hồng cầu bằng cách trao đổi phân tử trung tâm là Sắt và Magiê. Do đó hệ tuần hoàn máu sẽ có thêm nhiều hồng cầu. Diệp lục còn chứa các chất giúp hỗ trợ và giải độc cơ thể, làm tăng lượng máu trong cơ thể. Diệp lục giúp đường ruột và bao tử thêm khoẻ mạnh, làm sạch răng và nứu, giúp cơ bắp khoẻ mạnh, dẻo dai, làm chậm quá trình lão hoá bằng cách kéo dài tuổi thọ của tế bào. Diệp lục cũng giúp giải độc cơ thể, máu trở nên hồng hào, điều trị tình trạng viêm khớp, nhức đầu, táo bón, căng thẳng và cả dưỡng tóc nữa.

Inulin

Ngụ ý chỉ một nhóm các phân tử đường (Oligosaccharide) sợi ngắn mà cơ thể của chúng ta không thể tiêu hoá hay hấp thụ được. Nhưng nó cần thiết cho các vi sinh vật có lợi trong cơ thể ở trong ruột. Nó cũng giúp giảm số lượng các vi sinh vật có hại, bảo vệ đường ruột khỏi các bệnh truyền nhiễm (giảm tình trạng tiêu chảy), hỗ trợ hấp thu chất khoáng (Ca, Fe, Mg), giảm sự hấp thu cholesterol từ thức ăn và cholesterol bài tiết qua mật. Giảm nguy cơ ung thư ruột và giảm lượng đường trong máu.

Colly Chlorophyll

Giảm cân

Hướng dẫn sử dụng

 
(*) Tác dụng của sản phẩm còn tuỳ thuộc vào cơ địa của mỗi người

Tìm hiểu thêm về sản phẩm

© Good All 2019. All Rights Reserved. Thiết kế website bởi TAKA